Đoàn ghi nhận thịt heo được đựng trong thùng đá, giấu trong buồng ngủ, để đầy dưới nền đất bẩn thỉu, đọng nước… Bà Hà cho biết thịt heo được mua lại từ thương lái ở tỉnh với giá từ 10.000 đến 13.000 đồng/kg, sau khi pha lóc bán lại 20.000 đồng/kg.
Heo nghi bệnh tai xanh do thịt và da bị xuất huyết. Ảnh: TRẦN NGỌC
Theo ông Lê Quốc Phụng, Phó Trưởng Trạm Thú y Hóc Môn, toàn bộ thịt heo nói trên nghi bị bệnh tai xanh do thịt và da bị xuất huyết. Cơ quan chức năng thực hiện tiêu hủy, đồng thời tiêu độc khử trùng quanh căn nhà.
T.NGỌC