FRIESLANDCAMPINA:

Tiêu chuẩn sạch theo tiêu chí “từ nông trại đến bàn ăn”

FrieslandCampina vừa triển khai hệ thống quản lý rủi ro chất lượng nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm ở mức độ cao nhất, tiến từ “kiểm soát” đến “bảo đảm” chất lượng sữa bò tươi thu mua tại các trang trại đạt chuẩn. Chương trình này được thực hiện với sự tham gia của các chuyên gia về “bảo đảm chất lượng và an toàn thực phẩm” hàng đầu của Hà Lan. Đây là một trong những hoạt động nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm toàn diện theo tiêu chí “từ nông trại đến bàn ăn”.

Tiêu chuẩn sạch theo tiêu chí “từ nông trại đến bàn ăn” ảnh 1

Các chuyên gia Hà Lan đang tập huấn cho cán bộ về triển khai hệ thống quản lý rủi ro chất lượng.

Ngoài ra, FrieslandCampina đã quyết định đầu tư thêm 12 triệu USD để nâng cấp nhà máy sản xuất sữa tiệt trùng tại Bình Dương. Trong lần nâng cấp này, nhà máy sẽ trang bị hệ thống công nghệ rót thế hệ mới nhất, tự động hoàn toàn nhằm tránh những lỗi sai sót do con người gây ra, đồng thời nâng cao công suất sản xuất sữa tiệt trùng lên trên 50%.

NM

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm